10 ที่พักบนเกาะสีชัง ชิวๆ ปังๆ นอนฟังเสียงเล

5,754 total views, 5 views today

1. อันซีนรีสอร์ท (Koh Sichang Unseen) @เกาะสีชัง ชลบุรี

 

อันซีนรีสอร์ท เกาะสีชัง เป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการพักผ่อนที่สุดแสนจะโรแมนติก รีสอร์ทมีบังกะโล 12 หลังพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครันซึ่งตั้งอยู่ที่ขอบของมหาสมุทร ผู้อยู่อาศัยสามารถเพลิดเพลินในการชมวิวทะเลที่สวยงาม และชมพระอาทิตย์ตกทะเล คู่รักจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการชมแสงจันทร์สะท้อนในเวลากลางคืนอันเป็นช่วงเวลาที่สุดแสนจะโรแมนติก

ในที่พักมีเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ เตียงเดี่ยวและเตียงคู่ที่สะอาดและสะดวกสบายนอกจากนั้นยังมี ทีวี ตู้เย็น และมีระเบียงที่มีลักษณะข้ามมหาสมุทร ทางโรงแรมมีอาหารเช้าบริการซึ่งรวมอยู่ในที่พัก นอกจากนี้ผู้อยู่อาศัยสามารถเพลิดเลินไปกับการจับปลา และว่ายน้ำ ที่โรงแรมมีบริการบาร์บิวคิวและอาหารทะเลสด

ราคา >>> เริ่มต้นที่  937 บาท/คืน
ที่ตั้ง >>> 122 หมู่ 2 ท่าเทวงศ์, เกาะสีชัง, ชลบุรี, ประเทศไทย, 20120
เบอร์ติดต่อ >>> 081-444-3272

จองที่พัก อันซีนรีสอร์ท เกาะสีชัง ได้เลยตอนนี้

 

 

 

2. สีชัง วิลลา (Sichang Villa) @เกาะสีชัง ชลบุรี

 

สีชัง วิลลา ที่พัก บังกะโล บ้านพักแบบส่วนตัว สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาประหยัด ไม่แพง สะดวกสบายโรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว, นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ราคา >>> เริ่มต้นที่   1,019 บาท/คืน
ที่ตั้ง >>>  130/2 หมู่3 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
เบอร์ติดต่อ >>> 097-247-7743

จองที่พัก สีชัง วิลลา เกาะสีชัง ได้เลยตอนนี้

   

 

 

3.โอเชียนวิว รีสอร์ต (Ocean View Resort) @เกาะสีชัง ชลบุรี

 

โอเชียนวิว รีสอร์ต โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเล มีห้องพัก  13  ห้อง มี WiFi ฟรี, ระเบียง และทีวีจอแบนพร้อมช่องดาวเทียม สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ได้แก่ ตู้เย็น, น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี และฝักบัว ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย

ราคา >>> เริ่มต้นที่   1,297  บาท/คืน
ที่ตั้ง >>> เลขที่ 111 หมู่ 2 ตำบลท่าเทววงษ์, เกาะสีชัง, ชลบุรี, ประเทศไทย, 20120
เบอร์ติดต่อ >>> 081-945-4523

จองที่พัก โอเชียนวิว รีสอร์ต เกาะสีชัง ได้เลยตอนนี้

                                                                                                                         

 

 

4. ปารี ฮัท รีสอร์ท (Paree Hut Resort) @เกาะสีชัง ชลบุรี

 

ปารี ฮัท รีสอร์ท ที่พักสุดฮิบ สไตล์ธรรมชาตินิยม ริมทะเลกว้าง ฟังเสียงคลื่นกระทบผา ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า
กระโดดผาว่ายน้ำ หรือจะนอนเล่นชิวๆ ความสุขสนุกสนานความสงบ และความเป็นส่วนตัวในแนวที่แตกต่าง
รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกบนเกาะสีชัง ซึ่งแรงบันดาลใจในการสร้างรีสอร์ท มาจากการอยากแบ่งปันความสุขให้กับคนภายนอก

ที่พักมีกิจกรรมสำหรับลูกค้าที่สนใจมากมาย เช่น นอนเปล นั่งอาบแดด + โดดผา ว่ายน้ำทะเล + ตกปลา ตกหมึก + ดำน้ำดูปะการัง + พายเรือคายัค + ขับรถเอทีวี + ปีนป่ายภูเขา+ จักรยานเสือภูเขา + มอเตอร์ไซด์ + ล้อมวงบาบีคิว + ท่องเที่ยวรอบเกาะไปกับรถสกายแล็บ

ราคา >>> เริ่มต้นที่   2,723  บาท/คืน
ที่ตั้ง >>> 60 หมู่ 3 อ.เกาะสีชัง, เกาะสีชัง, ชลบุรี, ประเทศไทย, 20120
เบอร์ติดต่อ >>>  087-903-4300

จองที่พัก ปารี ฮัท รีสอร์ท เกาะสีชัง ได้เลยตอนนี้

                                                                                                                         

 

 

5. บังกะโล ศรีพิษณุ (Bungalow Sripitsanu) @เกาะสีชัง ชลบุรี

 

บังกะโล ศรีพิษณุ เป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักเดินทางทุกท่าน มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เพื่อคอยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพัก โดยที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาที่มีวิวทิวทิศน์สวยงาม โดยเป็นหนึ่งในที่พักราคาถูกของเกาะแห่งนี้

ที่พักมีห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 16 ห้อง บางห้องยังมีกระจก, ผ้าขนหนู, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย ไว้บริการอีกด้วย ที่พักให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ซึ่งรวมถึงเรือ, เช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ, ชายหาดส่วนตัว, ตกปลา, คาราโอเกะ ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายหลังจากเดินทางท่องเที่ยว

ราคา >>> เริ่มต้นที่   1,041  บาท/คืน
ที่ตั้ง >>> 28 ม.2 ถ.อาภากร ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี 20120
เบอร์ติดต่อ >>>  038-216-034

จองที่พัก บังกะโล ศรีพิษณุ เกาะสีชัง ได้เลยตอนนี้

 

6. รับตะวัน สีชัง รีสอร์ท (Rubtawan Sichang Resort) @เกาะสีชัง ชลบุรี

 

รับตะวันสีชัง รีสอร์ท บรรยากาศติดทะเล ณ เกาะสีชัง ที่แสนจะเงียบสงบ คือสถานที่ๆนักท่องเที่ยวหลายคนฝันถึง รับตะวัน สีชัง รีสอร์ท ใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือเกาะลอย อ.ศรีราชา สู่ ท่าเรือ อ.เกาะสีชัง โดยประมาณ 45 นาที นั่งรถจากท่าเรือประมาณ 5 นาที ก็ถึงที่หมายแล้วค่ะ รับตะวันสีชัง รีสอร์ท เป็นที่พักติดทะเลมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่น ซึ่งจะทำให้ท่านสะดวกสบายตลอดระยะเวลาของการพักผ่อนที่นี่ ท่านสามารถชมวิวสวยๆ ด้านหน้าเกาะสีชังได้อย่างเปิดกว้าง แบบ Panorama 180 องศา ด้วยบรรยากาศ ที่แสนจะสงบ อากาศดี ร่มรื่นตลอดทั้งวัน ทั้งคืน

ช่วงเช้าท่านสามารถตื่นมาชมพระอาทิตย์ขึ้นเหนือปลายแหลมท่าวัง กับอากาศที่สดชื่น และบริสุทธิ์ สำหรับช่วงเย็นก็เหมาะกับการนั่งพักผ่อนหย่อนใจ นั่งรับลมเพลิน ๆ ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง พร้อมปิ้งย่างของทะเลสดๆ ไปกับการชมวิวสวยๆของรีสอร์ท มองทางด้านขวาจะเป็นสะพานอัษฏางค์ที่เก่าแก่ของพระราชวังจุฑาธุชราชฐาน สมัย ร.5 มองทางด้านซ้าย จะเป็นสะพานท่าเรือกรมศุลกากร ที่ในยามค่ำคืนจะเปิดไฟสลับแสงสีสวยงาม

ราคา >>> เริ่มต้นที่   1,122  บาท/คืน
ที่ตั้ง >>> 33/3 Moo 3, Tambon Tha Thewawong, Amphoe Si Chang, Chonburi Chonburi 20120
เบอร์ติดต่อ >>>  089-120-8149

จองที่พัก รับตะวัน สีชัง รีสอร์ท เกาะสีชัง ได้เลยตอนนี้

                                                                                                                         

 

7. เยลโลว์เฮาส์ เกาะสีชัง (Yellow House Koh Sichang) @เกาะสีชัง ชลบุรี

 

เยลโลว์เฮาส์ เกาะสีชัง มีทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะบนเกาะสีชัง เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆของเมืองได้โดยง่าย ผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับบริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน ซึ่งจะช่วยเติมพลังให้แก่ท่านหลังจากวันอันแสนยาวนาน ท่านจะประทับใจไม่รู้ลืมเมื่อได้เข้าพักที่นี่ ไม่ว่าท่านจะเดินทางไปชลบุรีด้วยจุดประสงค์ใด เยลโลว์เฮาส์ เกาะสีชัง คือที่พักที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการพักผ่อนอย่างสุขกายสบายใจ

ราคา >>> เริ่มต้นที่   1,118  บาท/คืน
ที่ตั้ง >>>  71/1 หมู่2, ท่าเทวงศ์, เกาะสีชัง, ชลบุรี, ประเทศไทย
เบอร์ติดต่อ >>>  0890-425-819

จองที่พัก เยลโลว์เฮาส์ เกาะสีชัง ได้เลยตอนนี้

 

 

8. เอเดรียน วิว รีสอร์ท (Adrian View Resort) @เกาะสีชัง ชลบุรี

 

เอเดรียน วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเกาะสีชัง จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ ท่านสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง เช่น โรงพยาบาลสีชัง, วัดจุฑาทิศธรรมสภารามวรวิหาร, ศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่

เอเดรียน วิว รีสอร์ท มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เพื่อคอยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักมีห้องพักบรรยากาศดีกว่า 7 ห้อง แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์ (เคเบิล) สวนของที่พัก เหมาะเจาะอย่างยิ่งต่อการคลายความเหนื่อยล้าในวันอันวุ่นวาย

ราคา >>> เริ่มต้นที่   575  บาท/คืน
ที่ตั้ง >>> 262 หมู่ 6 ตำบลเกาะสีชัง อำเภอเกาะสีชัง ชลบุรี 20120
เบอร์ติดต่อ >>> 089-0928652  

จองที่พัก เอเดรียน วิว รีสอร์ท เกาะสีชัง ได้เลยตอนนี้

 

9. สีชัง พาเลซ (Sichang Palace) @เกาะสีชัง ชลบุรี

 

สีชัง พาเลซ ได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว เนื่องจากให้บริการที่พักคุณภาพในการพักผ่อนริมชายหาด ที่พักแห่งนี้เหมาะต่อการพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง ผู้เข้าพักจะได้รับบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักของที่พักได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ราคา >>> เริ่มต้นที่   841  บาท/คืน
ที่ตั้ง >>> 81 หมู่ 1 ถนนอัษฏางค์ ตำบลท่าเทววงษ์ (อยู่ใกล้ตลาด) เกาะสีชัง ชลบุรี 20120
เบอร์ติดต่อ >>> +66 3821 6276-82

จองที่พัก สีชัง พาเลซ เกาะสีชัง ได้เลยตอนนี้

 

 

10. ซัมแวร์ เกาะสีชัง (Somewhere Koh Sichang) @เกาะสีชัง ชลบุรี

เมื่อเข้าพักที่ซัมแวร์ เกาะสีชัง ที่นี่มีห้องพักคุณภาพและบริการน่าประทับใจ ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านตัวเอง ผู้เข้าพักจะได้รับบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจากซัมแวร์ เกาะสีชัง ซึ่งปรารถนาให้แขกทุกท่านได้รับความสะดวกสบายที่สุดขณะเข้าพัก ตัวอย่างสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ และที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการไว้บริการ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ท่านจะประทับใจไม่รู้ลืมเมื่อได้เข้าพักที่นี่

ราคา >>> เริ่มต้นที่   1,996  บาท/คืน
ที่ตั้ง >>> 194/1 หมู่ 3 ถ.ท่าเทววงษ์ ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี 20120
เบอร์ติดต่อ >>> +66 (0) 3810 9400

จองที่พัก ซัมแวร์ เกาะสีชัง ได้เลยตอนนี้