10 ที่พักริมทะเล บนเกาะล้าน บรรยากาศดี๊ดี มากี่ทีก็ฟินเว่อร์

1,333 total views, 5 views today

1. บ้านราชาวดี แอท เกาะล้าน (Baan Rachawadee at Koh Lan) @เกาะล้าน ชลบุรี

 

บ้านราชาวดี แอท เกาะล้าน ตั้งอยู่ในเกาะล้าน ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความผ่อนคลายและความบันเทิงไปพร้อมๆ กันในพัทยา จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ ท่านสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง เช่น หาดตาแหวน, เกาะล้าน, สมาคมสโมสรราชวรุณในพระบรมราชูปถัมภ์

บ้านราชาวดี มีทั้งหมด 4 โซน โดย โซน แฟมิลี่, พาวิลเลี่ยน, และ สิบล้อ โดยทั้ง 3 โซนนี่จะไม่ได้อยู่ติดทะเลจะตั้งอยู่ด้านหน้าของเกาะล้าน เข้ามาจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 400 เมตร ทางไปหาดตายาย ส่วนโซนติดทะเลของเราจะเป็น โซนมูนไลท์ จะตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 800 เมตรอยู่ระหว่างทางไปหาดนวล

ราคา >>> เริ่มต้นที่ 2,000 บาท/คืน
ที่ตั้ง >>> เลขที่ 210/17 หมู่ 7 (ห่างจากท่าหน้าบ้าน 450 ม.) (ทางไปหาดตายาย)ต.นาเกลือ อ.บางละมุง, เกาะล้าน, พัทยา, ชลบุรี
เบอร์ติดต่อ >>> 063-542-9691, 098-664-4624, 081-177-6690
WebSite >>> http://www.rachawadee.com/new/

จองที่พัก บ้านราชาวดี แอท เกาะล้าน ได้เลยตอนนี้

 

 

 

2. บ้านรินรักษ์ ( Baan Rin Rak ) @เกาะล้าน ชลบุรี

 

บ้านรินรักษ์ รีสอร์ท เกาะล้าน ตั้งอยู่ใจกลางเกาะล้าน และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเที่ยวชมพัทยา แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมืองอยู่ห่างจากที่พักไปไม่ไกล เช่น หาดตาแหวน, เกาะล้าน, สมาคมสโมสรราชวรุณในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่ตั้งของที่พักนี้จึงเหมาะเจาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทาง

บริการที่พัก บรรยากาศดี มีทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อไม่ไกลจากท่าเรือ และชายหาด เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน เช่น อาหารเช้า แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ฟรี WIFI ปิ้งย่าง และมอเตอร์ไซต์เช่า รถนำเที่ยว มีกิจกรรมอื่นๆเช่น ดำน้ำ ตกหมึก ไว้บริการ

ราคา >>> 1,200 – 2,500 บาท/คืน
ที่ตั้ง >>> เลขที่ 202 หมู่ 7, (ห่างจากท่าหน้าบ้าน 400 ม.), เกาะล้าน, พัทยา, ชลบุรี, 20150
เบอร์ติดต่อ >>> 080-096-2828
WebSite >>> https://www.facebook.com/baanrinruk.kohlarn/

จองที่พัก บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน ได้เลยตอนนี้

 

 

3. ลมทะเล รีสอร์ท ( Lom Talay Resort at Koh Larn ) @เกาะล้าน ชลบุรี

 

ลมทะเล รีสอร์ท ที่ตั้งรีสอร์ทอยู่ติดหาดท่าหน้าบ้าน เป็นรีสอร์ทติดทะเลบรรยากาศเป็นส่วนตัว ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ฝั่งพัทยาหน้ารีสอร์ทเวลาตีห้าครึ่ง เวลาน้ำขึ้นสามารถตกปลาหน้ารีสอร์ทได้เลย บรรยากาศยามเย็นสามารถเห็นแสงไฟฝั่งพัทยาอันสวยงาม ท่านสามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆที่ศาลาริมน้ำ เรามีเตาปิ้งย่างไว้บริการอุปกรณ์ครบครัน เพียงแต่คุณนำอาหารทะเลมาก็สามารถปิ้งย่างรับประทานได้เลย เป็นกิจกรรมอันแสนอบอุ่นกับกลุ่มเพื่อนๆ และคนที่คุณรัก

ลมทะเล รีสอร์ท เป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเที่ยวชมพัทยา จากที่พักท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย มีเครื่องอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน ประกอบด้วย แอร์ ทีวี ตู้เย็น พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น ศาลาริมน้ำ เตาปิ้งย่างพร้อมอุปกรณ์และเก็บล้างให้เรียบร้อย (เก็บค่าบริการ 200 บาท)

ราคา >>> เริ่มต้นที่ 1,500 บาท/คืน
ที่ตั้ง >>> เลขที่ 138/6 หมู่ 7 ต. นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20260
เบอร์ติดต่อ >>> 081-762 8488
WebSite >>> http://www.lomtalayresort.com/

จองที่พัก ลมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน ได้เลยตอนนี้

   

 

 

4. ลารีนา รีสอร์ท ( Lareena Resort By the Sea Koh Lan ) @เกาะล้าน ชลบุรี

 

ลารีนา รีสอร์ท เกาะล้าน ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของพัทยา เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองอันมีสีสัน จากที่พักท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ นักท่องเที่ยวที่พักที่นี่จะได้เพลิดเพลินกับการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง เช่น หาดตาแหวน, เกาะล้าน, สมาคมสโมสรราชวรุณในพระบรมราชูปถัมภ์

ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด สิ่งนันทนาการที่พัก ซึ่งรวมถึงบริการนวด ได้รับการออกแบบเพื่อให้ท่านได้พักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะของลารีนา รีสอร์ท เกาะล้าน จะทำให้การไปเยือนพัทยาของท่านมีแต่ความรื่นรมย์

ราคา >>> เริ่มต้นที่ 1,359 บาท/คืน
ที่ตั้ง >>> เลขที่ 61/1 หมู่ 7, ท่าหน้าบ้าน. เกาะล้าน, พัทยา, ชลบุรี
เบอร์ติดต่อ >>> 038-434-083
WebSite >>> http://www.lareenaresort.com/

จองที่พัก ลารีนา รีสอร์ท เกาะล้าน ได้เลยตอนนี้

   

 

 

5.ซันโตซา รีสอร์ท – ( Suntosa Resort ) @เกาะล้าน ชลบุรี

 

ซันโตซา รีสอร์ท เกาะล้าน ตั้งอยู่บนชายฝั่งของอ่าวไทย เพียงแค่นั่งเรือข้ามฟาก 30 นาทีจากเมืองพัทยาคุณจะพุ่งเข้าสู่โลกของสวรรค์ที่สมบูรณ์และความเงียบสงบ ซันโตซา รีสอร์ท เกาะล้าน อยู่ในตำแหน่งที่มองเห็นวิวทะเลและมาพร้อมกับ 11 ห้องพักที่ทันสมัย ​​2 ซึ่งเป็นห้องมองเห็นวิวทะเลในขณะที่ 8 เป็นห้องซูพีเรีย

ซันโตซา รีสอร์ท เกาะล้าน มีห้องพักคุณภาพและบริการน่าประทับใจ ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านตัวเอง จากที่พักท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ หากต้องการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ ท่านจะไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล เพราะที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้หาดตาแหวน, เกาะล้าน, สมาคมสโมสรราชวรุณในพระบรมราชูปถัมภ์

ราคา >>> เริ่มต้นที่ 1,800 บาท/คืน
ที่ตั้ง >>> เลขที่ 162 หมู่ 7(ท่าหน้าบ้าน) นาเกลือ บางละมุง ชลบุรี 20150
เบอร์ติดต่อ >>> 090-3922-037
WebSite >>> http://www.suntosaresort.com/

จองที่พัก ซันโตซา รีสอร์ท เกาะล้าน ได้เลยตอนนี้

   

 

 

6. บ้านไอทะเล ออนซี – ( Baan I Talay On Sea ) @เกาะล้าน ชลบุรี

 

บ้านไอทะเล ออนซี ตั้งอยู่บนเกาะล้าน ด้วยน้ำที่ใสและชายหาดที่ขาวสะอาด จึงทำให้เกาะล้านเป็นหนึ่งในอัญมณีของฝั่งทะเลตะวันออก พร้อมยังสะดวกสำหรับการเดินทาง เหมาะสำหรับ กลุ่มเพื่อน คู่รัก และครอบครัว เป็นที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ไปเยือนพัทยา ไม่ว่าจะเพื่อพักผ่อนท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้

บ้านไอทะเล ออนซี มีบริการบ้านพักหลังเล็กๆ ที่มีสไตล์บนเกาะล้าน เน้นการบริการแบบกันเอง เหมาะกับวันพักผ่อน ที่ไม่ต้องการความวุ่นวาย ที่บ้านไอทะเลเรามีห้องอยู่สามแบบ สามราคาสำหรับท่านลูกค้า On Sea 4 ห้อง, Family 1 ห้อง และ Rim Taley 6 ห้อง

ราคา >>> เริ่มต้นที่ 1,334 บาท/คืน
ที่ตั้ง >>> เลขที่ 93 ท่าหน้าบ้าน เกาะล้าน, พัทยา, ชลบุรี
เบอร์ติดต่อ >>> 02-692-0030
WebSite >>> https://www.baanitaley.com/

จองที่พัก บ้านไอทะเล ออนซี เกาะล้าน ได้เลยตอนนี้

 

 

 

7. พิกุล รีสอร์ท ( Pikun Resort ) @เกาะล้าน ชลบุรี

พิกุล รีสอร์ท มีบริการบ้านพักตากอากาศติดชายหาดริมทะเล อยู่ใกล้ชิดกับบรรยากาศธรรมชาติสัมผัสได้ด้วยตัวคุณเองแบบสบายๆ เป็นบ้านพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเปรียบเสมือนกับบ้านของคุณเอง เหมาะสำหรับครอบครัวและคนพิเศษของคุณ

บ้านพัก พิกุล รีสอร์ท ( Pikun Resort ) อยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน 1 กิโลเมตร มีบริการรถรับส่งท่าเรือหน้าบ้าน – รีสอร์ทใช้เวลาเดินทาง เพียง 5 นาที อยู่ห่างจากหาดตายายเพียง 300 เมตร ท่านสามารถเล่นน้ำและทำกิจกรรมต่างๆได้ที่นี่ หรือท่านสามารถเล่นน้ำและทำกิจกรรมพายเรือแคนนู,ดำน้ำดูปลา ได้ที่หาดด้านหน้ารีสอร์ทได้ (ซี่งเป็นหาดส่วนตัวเล็กๆของทางรีสอร์ท)

ราคา >>> เริ่มต้นที่ 1,500 บาท/คืน
ที่ตั้ง >>> เลขที่ 170/1 ม.7 เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
เบอร์ติดต่อ >>> 087-480 1327, 081-602 9988
WebSite >>> http://pikunguesthome.com/, https://th-th.facebook.com/pikunresort/

จองที่พัก พิกุล รีสอร์ท เกาะล้าน ได้เลยตอนนี้

 

 

 

8. ซานาดู บีช รีสอร์ท ( Xanadu Beach Resort Koh Lan ) @เกาะล้าน ชลบุรี

 

ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน ได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว เนื่องจากให้บริการที่พักคุณภาพในความโรแมนติค, การพักผ่อนริมชายหาด, การเที่ยวชมทิวทัศน์ของพัทยา จากที่พักท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยูใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่ได้รับความนิยม เช่น เกาะล้าน, หาดตาแหวน, สมาคมสโมสรราชวรุณในพระบรมราชูปถัมภ์

ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับได้ ณ ที่พักในพัทยาแห่งนี้ ตัวอย่างสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ที่พักมีห้องพักบรรยากาศดีกว่า 72 ห้อง ไม่ว่าจะพักห้องไหน ท่านก็จะได้สลัดความเครียดที่แบกไว้ แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ราคา >>> เริ่มต้นที่ 1,700 บาท/คืน
ที่ตั้ง >>> หาดแสมเกาะล้าน หมู่ 7 นาเกลือ บางละมุง ชลบุรี 20150
เบอร์ติดต่อ >>> 081-996-0757
WebSite >>> http://www.xanadubeachresort.com/

จองที่พัก ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน ได้เลยตอนนี้

   

 

 

9. บีออร์คิด พูลวิลล่า ( Bee Orchid Pool Villa ) @เกาะล้าน ชลบุรี

 

บีออร์คิด พูลวิลล่า ตั้งอยู่ใจกลางเกาะล้าน และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเที่ยวชมพัทยา ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง 1.6 km เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ดีพร้อมที่สุด ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก อาทิ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ซักรีด, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, รูมเซอร์วิส, ห้องสำหรับครอบครัวที่ัพักมีห้องพักจำนวน 18 ห้องให้เลือกสรร ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก

ราคา >>> เริ่มต้นที่ 1,700 บาท/คืน
ที่ตั้ง >>> เลขที่ 212/6 หมู่ที่7 เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
เบอร์ติดต่อ >>> 082-2588996
WebSite >>> http://www.beeorchidpoolvilla.com/

จองที่พัก บีออร์คิด พูลวิลล่า เกาะล้าน ได้เลยตอนนี้

 

 

 

10. บ้านโคโค่นัท แอท เกาะล้าน ( Baan Coconut At Koh Larn ) @เกาะล้าน ชลบุรี

บ้านโคโค่นัท แอท เกาะล้าน ตั้งอยู่ในเกาะล้าน โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย จากที่พักท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยูใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่ได้รับความนิยม เช่น หาดตาแหวน, เกาะล้าน, สมาคมสโมสรราชวรุณในพระบรมราชูปถัมภ์

บ้านโคโค่นัท แอท เกาะล้าน มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เพื่อคอยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายคอยให้บริการอย่างพิถีพิถันที่สุดแก่ผู้เข้าพัก ที่พักมีห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 9 ห้อง นอกจากนี้ ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน

ราคา >>> เริ่มต้นที่ 865 บาท/คืน
ที่ตั้ง >>> 500 เมตร จากท่าหน้าบ้าน เกาะล้าน พัทยา ชลบุรี 20150
เบอร์ติดต่อ >>> 081-696-9870

จองที่พัก บ้านโคโค่นัท แอท เกาะล้าน ได้เลยตอนนี้